உங்கள் தரவை ஏற்றுமதி செய்து நீக்கவும்
Dropstone உங்களுக்காக வைத்திருக்கும் அனைத்தின் நகலை எவ்வாறு பெறுவது, மற்றும் அதை எவ்வாறு அகற்றுவது. உரையாடல் ஏற்றுமதி, நினைவகம், திட்ட கோப்புகள், CLI வரலாறு, மற்றும் கணக்கு நீக்கம், அனைத்தும் ஒரே இடத்தில்.
உங்கள் தரவின் நகலை எடுக்கலாம், மேலும் அதை அகற்றலாம். இந்தப் பக்கம் இரண்டிற்குமான அனைத்து வழிகளையும் தொகுக்கிறது, ஏனெனில் அவை சில இடங்களில் பரவியுள்ளன.
ஏற்றுமதி
| தரவு | எப்படி |
|---|---|
| உரையாடல்கள், கலைப்பொருட்கள், மற்றும் இணைப்பு உரை | அமைப்புகள் > தரவை ஏற்றுமதி செய்க Dropstone Chat இல். பதிவிறக்க இணைப்பு உங்களுக்கு மின்னஞ்சல் செய்யப்படும் மற்றும் 24 மணி நேரத்தில் காலாவதியாகும் |
| நினைவகம் | Dropstone-ஐ "என்னைப் பற்றி நீங்கள் என்ன நினைவில் வைத்திருக்கிறீர்கள்?" என்று கேட்டு பட்டியலை நகலெடுக்கவும், அல்லது CLI இல் /memory திறந்து உள்ளீடுகளை நகலெடுக்கவும். Dropstone என்ன கற்றுக்கொண்டது என்பதைப் பார்க்கவும் |
| திட்ட கோப்புகள் | அசல் கோப்புகள் உங்களிடம் ஏற்கனவே உள்ளன. அதன் திட்டத்திலிருந்து எந்த கோப்பையும் பதிவிறக்கவும் |
| விலைப்பட்டியல்கள் | உங்கள் டாஷ்போர்டு இல் பில்லிங் |
| CLI அமர்வு வரலாறு | உங்கள் கணினியில்; CLI ஆவணங்களை பார்க்கவும். CLI இலிருந்து பகிரப்பட்ட அமர்வு நீங்கள் அதை ரத்து செய்யும் வரை சேவையகத்திலும் இருக்கும் |
உரையாடல் ஏற்றுமதி ஒவ்வொரு உரையாடலின் செய்திகள் மற்றும் நேர முத்திரைகள், அவை அமைந்துள்ள திட்டங்கள், அவற்றில் உருவாக்கப்பட்ட கலைப்பொருட்கள், மற்றும் இணைக்கப்பட்ட எதிலிருந்தும் Dropstone பிரித்தெடுத்த உரை ஆகியவற்றை எடுத்துச் செல்கிறது. இது பதிவேற்றப்பட்ட அசல் கோப்புகளை எடுத்துச் செல்லாது. அரட்டையில் நீங்கள் பதிவேற்றும் கோப்புகளுக்கு என்ன நடக்கிறது பார்க்கவும்.
நீக்கு
| தரவு | எப்படி |
|---|---|
| ஒரு உரையாடல் | அரட்டை பக்கப்பட்டியில் அதன் மெனு |
| ஒரு நினைவகம் | CLI இல், /memory திறந்து உள்ளீட்டில் x அழுத்தவும், அல்லது Dropstone-ஐ அதை மறக்கச் சொல்லவும். நினைவகத்தை மாற்றவும் அல்லது மறக்கவும் |
| ஒரு திட்டம் மற்றும் அதன் கோப்புகள் | திட்டங்கள் இலிருந்து திட்டத்தை நீக்கவும் |
| ஒரு பகிரப்பட்ட இணைப்பு | உரையாடலின் பகிர்வு உரையாடலிலிருந்து பகிர்வை ரத்து செய்க |
| எல்லாம் | உங்கள் கணக்கை நீக்கவும் |
ஒவ்வொரு நீக்கமும் எதை அகற்றுகிறது
ஒரு உரையாடல் அதன் செய்திகள் மற்றும் அதனுடன் இணைக்கப்பட்ட கோப்புகளை எடுத்துச் செல்கிறது. ஒரு உரையாடலுடன் இணைக்கப்பட்ட கோப்புகள் அந்த உரையாடல் அவற்றைப் பயன்படுத்துவதற்காக உள்ளன, எனவே அது போகும்போது அவையும் போகின்றன.
ஒரு திட்டம் திட்டம் மற்றும் அதன் கோப்பு பதிவுகளை எடுத்துச் செல்கிறது. அதற்குள் உள்ள உரையாடல்கள் வைக்கப்பட்டு திட்டத்திலிருந்து வெளியே நகர்த்தப்படுகின்றன.
ஒரு பகிரப்பட்ட இணைப்பு வேலை செய்வதை நிறுத்துகிறது. உரையாடல் அது இருக்கும் இடத்திலேயே இருக்கும்.
ஒரு கணக்கு கணக்கு, உங்கள் பயன்பாடு மற்றும் பில்லிங் பதிவுகள், உங்கள் அறிவிப்புகள், மற்றும் மாடல்களை மேம்படுத்த சேகரிக்கப்பட்ட எந்த மாதிரிகளையும் எடுத்துச் செல்கிறது. உங்கள் உரையாடல்கள், திட்ட கோப்புகள், அல்லது நினைவகம் போக வேண்டுமெனில், அவற்றை முதலில் நீங்களே நீக்கவும்.
நேரம்
இடைமுகத்திலிருந்து நீங்கள் செய்யும் நீக்கங்கள் உங்களுக்கு உடனடியாக பயன்படுத்தப்படும். கணக்கு நீக்கம் கணக்கை செயலில் உள்ள அமைப்புகளிலிருந்து உடனடியாகவும், காப்புப்பிரதிகளிலிருந்து அவற்றின் வழக்கமான சுழற்சியில் அகற்றுகிறது. விலைப்பட்டியல்கள் சட்டம் தேவைப்படும் வரை நிதி பதிவுகளாக வைக்கப்படுகின்றன.
நாங்கள் உங்களுக்காக கையாளும் கோரிக்கைகள்
நீங்களே ஏற்றுமதி அல்லது நீக்கத்தை முடிக்க முடியாவிட்டால், அல்லது வேறொருவரின் அதிகாரத்துடன் அவர்கள் சார்பாக கோரிக்கை செய்கிறீர்கள் என்றால், கணக்கில் உள்ள மின்னஞ்சலிலிருந்து ஆதரவை எவ்வாறு பெறுவது மூலம் எங்களைத் தொடர்பு கொள்ளவும். செயல்படுவதற்கு முன் நீங்கள் தான் என்று சரிபார்க்க வேண்டியிருக்கலாம்.
நிறுவனங்கள்
ஒரு நிறுவனத்தின் உறுப்பினர்கள் தங்கள் சொந்த தரவை அதே வழியில் ஏற்றுமதி செய்து நீக்குகிறார்கள். நிறுவன நிர்வாகிகள் கூடுதலாக பகிரப்பட்ட நினைவகத்தை அகற்றலாம் மற்றும் SCIM மூலம் கணக்குகளை செயலிழக்கச் செய்யலாம். ஒரு நிறுவனத்தை நீக்குவது உரிமையாளர் செயல் மற்றும் ஆதரவு மூலம் ஏற்பாடு செய்யப்படுகிறது.
ஒரு நிறுவனம் என்ன பதிவு செய்கிறது, மற்றும் யார் அதைப் படிக்க முடியும் என்பது ஒரு தனி கேள்வி: ஒரு நிறுவனம் அதன் தரவை எவ்வாறு நிர்வகிக்கிறது பார்க்கவும்.
Related articles
- What happens to the files you upload in a chatWhat Dropstone keeps from an image or document attached to a conversation, which formats keep the original file and which keep only their text, what happens in a temporary chat, in a shared conversation, and in an export.
- How an organization manages its dataThe three settings an owner controls for an organization, what each one stores, who can read it, and the limits of the strongest setting. Content logging, product telemetry, and retention, in one place.
- Who can see and change your memoryWhat Dropstone remembers belongs to your account. You can read all of it and delete any of it, the agent records and never forgets on its own, and nobody at Dropstone can read it.
- Delete your accountDeleting your Dropstone account removes your conversations, projects, files, memory, and subscription permanently. How to do it, what to do first, and what happens to shared memory in an organization.
- Privacy controlsThe privacy page in your Dropstone dashboard explains what happens to your data and gives you the switches that control it, including opting out of having your conversations used to improve Dropstone.
- How Dropstone handles your dataWhat Dropstone stores, for how long, who can see it, whether it is used to improve the models, and the commitments that apply to every account. A plain-language summary of Dropstone's data practices.