Dropstone Support

டிராப்ஸ்டோனில் உள்ளடக்கப் பதிவை இயக்கவும்

ஒரு உரிமையாளர் ஒரு நிறுவனத்திற்கான முழு உள்ளடக்கப் பதிவை எவ்வாறு இயக்குவது, உறுதிப்படுத்தல் என்ன அர்த்தம், உறுப்பினர்களுக்கு எவ்வாறு தெரிவிப்பது, மற்றும் அதை மீண்டும் எவ்வாறு அணைப்பது என்பது பற்றி.

Available onFreeProMaxEnterpriseஇந்த அமைப்பை மாற்றுவது உரிமையாளரால் மட்டுமே முடியும்.

முழு உள்ளடக்கப் பதிவு உறுப்பினர்கள் அனுப்புவதையும் மாதிரிகள் பதிலளிப்பதையும் பதிவு செய்கிறது, இதனால் நிறுவனத்திற்கு அந்த வேலையின் சொந்த பதிவு இருக்கும். நீங்கள் அதை இயக்கும் வரை அது அணைக்கப்பட்டிருக்கும்.


அதை இயக்கவும்

  1. உங்கள் நிறுவனத்தை டாஷ்போர்டில் திறந்து Data க்குச் செல்லவும்.
  2. Content logging இன் கீழ், Full content ஐத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
  3. உரையாடலை உறுதிப்படுத்தவும். நிர்வாகிகள் உறுப்பினர்களின் கேள்விகளையும் பதில்களையும் படிக்க முடியும், மேலும் உறுப்பினர்களுக்கு அது தெரிவிக்கப்பட வேண்டும் என்பதை அது தெளிவாகக் கூறுகிறது.
  4. உங்கள் உறுப்பினர்களுக்குத் தெரிவிக்கவும். உரையாடலின் உறுதிப்படுத்தல் நீங்கள் அதைச் செய்வீர்கள் என்பதற்கான உங்கள் ஒப்புதல் ஆகும்.

இந்த அமைப்பு உங்கள் பெயருடன் உங்கள் தணிக்கை பதிவில் பதிவு செய்யப்படுகிறது, மேலும் ஒப்புதலும் அப்படியே.


அது என்ன பதிவு செய்கிறது

  • ஒவ்வொரு உறுப்பினரும் அனுப்பியது, மற்றும் மாதிரி பதிலளித்தது.
  • அது எந்த கிளையண்டிலிருந்து வந்தது, எந்த மாதிரி பதிலளித்தது, எப்போது.
  • ஒரு செய்தி பதிவில் பொருந்தும்படி சுருக்கப்பட்டதா என்பது.

பதிவு நீங்கள் அதை இயக்கிய தருணத்திலிருந்து தொடங்குகிறது. அதற்கு முன் எதுவும் பதிவு செய்யப்படுவதற்கு இல்லை.


அது என்ன பதிவு செய்யாது

  • படங்கள். படங்களுடன் கூடிய ஒரு செய்தி உரையையும், படங்கள் சேமிக்கப்படவில்லை என்ற குறிப்பையும் பதிவு செய்கிறது.
  • பதிவேற்றப்பட்ட கோப்புகள். கோப்பு எப்போதும் பதிவின் பகுதியாக இருக்காது. அரட்டையில் நீங்கள் பதிவேற்றும் கோப்புகளுக்கு என்ன நடக்கிறது என்பதைப் பார்க்கவும்.
  • வழிமுறைகள் மற்றும் கருவி வெளியீடு. உறுப்பினரின் வார்த்தைகள் மற்றும் மாதிரியின் பதில் மட்டுமே.
  • நினைவகம். ஒரு உறுப்பினர் Dropstone க்கு கற்பித்தவை தனி, மேலும் இந்த அமைப்பால் அது வெளிப்படுத்தப்படாது.

தற்காலிக அரட்டைகளும் பதிவு செய்யப்படுகின்றன, அமைப்பு இயக்கத்தில் இருக்கும்போது. மேற்பார்வையிடப்பட்ட ஒரு நிறுவனத்தில், மக்கள் மேற்பார்வைக்கு வெளியே செல்லக்கூடிய ஒரு சேனல் இருக்க முடியாது, மேலும் தற்காலிக அரட்டையிலேயே செயலி அதைக் கூறுகிறது: "உங்கள் வரலாற்றில் சேமிக்கப்படவில்லை, ஆனால் நிறுவனம் இந்த கணக்கில் உரையாடல்களை பதிவு செய்கிறது."


அதை யார் படிக்க முடியும்

உரிமையாளர், பாதுகாப்பு பங்கு, மற்றும் தணிக்கையாளர்கள். நிர்வாகிகள் அல்ல, வேண்டுமென்றே, அதனால் பணியாளர்களைச் சேர்ப்பவர் அவர்கள் எழுதியதைப் படிக்கக்கூடியவராக இருக்கக்கூடாது. அதைப் படிப்பதும் பதிவு செய்யப்படுகிறது: ஒவ்வொரு பார்வையும் ஒவ்வொரு ஏற்றுமதியும் வாசகரின் பெயர், அவர்கள் வடிகட்டியது, அவர்கள் தேடியது ஆகியவற்றைக் குறிப்பிடும் ஒரு தணிக்கை உள்ளீட்டை எழுதுகிறது.

உரையாடல் காப்பகத்தைப் படிக்கவும் ஏற்றுமதி செய்யவும் என்பதைப் பார்க்கவும்.


அதை அணைக்கவும்

அதே பக்கத்தில் Metadata அல்லது None ஐத் தேர்ந்தெடுக்கவும். அந்த தருணத்திலிருந்து புதிதாக எதுவும் எழுதப்படாது.

ஏற்கனவே பதிவு செய்யப்பட்டவை அதற்கு மேலே உள்ள Data retention அமைப்பின் கீழ் இருக்கும், இது நீக்கப்படுவதற்கு முன் எவ்வளவு காலம் வைக்கப்படும் என்பதை முடிவு செய்கிறது. ஏற்கனவே உள்ள பதிவை விரைவில் அகற்ற விரும்பினால், தக்கவைப்பையும் குறைக்கவும்.


Related articles

Ctrl+I