Dropstone Support

அழைப்பைப் பகிரவும்

அழைப்பு நடந்த அரட்டையைப் பகிரவும், இணைப்பு அந்த அழைப்பு, அதன் சுருக்கம் மற்றும் டிரான்ஸ்கிரிப்டை எடுத்துச் செல்கிறது. நீங்கள் சேர்த்தால் மட்டுமே ஆடியோ செல்கிறது, மேலும் முக்கியத் தகவலை மறைப்பது எண்கள் மற்றும் முகவரிகளை சென்சார் பட்டைகளால் மாற்றுகிறது.

Available onFreeProMaxEnterpriseசரிபார்க்கப்பட்ட தொலைபேசி எண் தேவை.

ஒரு அழைப்பு மற்ற அரட்டையைப் போலவே பகிரப்படுகிறது: Share பொத்தான், பின்னர் ஒரு பொது இணைப்பு அல்லது அழைப்பிதழ். உரையாடல் பெட்டிக்கு Share a conversation பார்க்கவும். அடுத்து வருவது அழைப்பு அதில் சேர்ப்பதாகும்.


இணைப்பு எதை எடுத்துச் செல்கிறது

  • அழைப்பு: அட்டை, அதன் நிலை மற்றும் அது செய்யப்பட்ட எண்
  • சுருக்கம் என்ன நடந்தது என்பதற்கான, மற்றும் உங்கள் ஒப்புதலுக்காக வைக்கப்பட்ட எதுவும்
  • டிரான்ஸ்கிரிப்ட், வரி வரியாக, ஒவ்வொரு பக்கமும் லேபிளிடப்பட்டுள்ளது
  • மீதமுள்ள அரட்டை அழைப்பைச் சுற்றி

நீங்கள் சொல்லாவிட்டால் பதிவு பயணிக்காது. Include call recording இயல்பாக முடக்கப்பட்டுள்ளது, அது இல்லாமல் இணைப்பு இன்னும் அழைப்பு, சுருக்கம் மற்றும் டிரான்ஸ்கிரிப்டை எடுத்துச் செல்கிறது, ஆடியோ இல்லாமல். இணைப்பைத் திறக்கும் ஒருவர் அழைப்பைக் கேட்காமல் என்ன முடிவு செய்யப்பட்டது என்பதைப் படித்து கேட்க முடியும்.

அழைப்பிதழ் வித்தியாசமாக செயல்படுகிறது: நீங்கள் அழைக்கும் நபர்கள் நேரடி அரட்டையில் உள்ளனர், எனவே அவர்கள் ஒரு ஸ்னாப்ஷாட்டைப் பார்ப்பதற்குப் பதிலாக அழைப்பு நடக்கும்போது அதைப் பின்தொடர்கிறார்கள். Invite people to a chat பார்க்கவும்.


முக்கிய பகுதிகளை மறைத்தல்

Hide sensitive information ஒரு பகிர்வில் என்பது நீங்கள் முழுவதுமாக ஒப்படைக்க விரும்பாத அழைப்பிற்கான சுவிட்ச் ஆகும். இது தொலைபேசி எண்கள் மற்றும் மின்னஞ்சல் முகவரிகளை முழுவதும் சென்சார் பட்டைகளால் மாற்றுகிறது, அழைப்பு செய்யப்பட்ட எண், நோக்கம், சுருக்கம் மற்றும் டிரான்ஸ்கிரிப்டின் ஒவ்வொரு வரியும் உட்பட, மேலும் Include call recording எதைச் சொன்னாலும் அது எப்போதும் அழைப்பு ஆடியோவை கைவிடுகிறது.

பொது பக்கம் முக்கியத் தகவல் மறைக்கப்பட்டுள்ளது என்று கூறுகிறது, எனவே ஒரு வாசகர் அவர்கள் மறைக்கப்பட்ட நகலைப் பார்க்கிறார்கள் என்பதை அறிவார்கள்.


பகிர்வை நிறுத்துதல்

இணைப்பு ஒரு ஸ்னாப்ஷாட் ஆகும், மேலும் நீங்கள் Keep private என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கும்போது அது வேலை செய்வதை நிறுத்துகிறது, மற்ற அரட்டைகளைப் போலவே. Settings இல் உள்ள பதிவு பகிர்வால் தொடப்படாது: அது உங்களுடையதாகவே இருக்கும், அதை அங்கு நீக்குவது தனி செயலாகும். Call recordings பார்க்கவும்.

Related articles

Ctrl+I