Dropstone இல் மறைநிலை அரட்டைகள்
மறைநிலை அரட்டை உங்கள் நினைவகத்தில் எதையும் எழுதாது: நீங்கள் சொல்வதும் திருத்துவதும் எதுவும் வைக்கப்படாது, மேலும் எந்த சுருக்கமும் உருவாக்கப்படாது. Dropstone உங்களைப் பற்றி ஏற்கனவே அறிந்திருப்பது அதற்கு இன்னும் கிடைக்கும், எனவே வேலை அதே உதவியாளரை ஒரு தடயமும் விடாமல் பெறுகிறது.
மறைநிலை அரட்டை என்பது எந்தத் தடயமும் விடாத உரையாடலாகும். Dropstone உங்களைப் பற்றி ஏற்கனவே அறிந்திருப்பது இன்னும் பயன்படுத்தக் கிடைக்கும், மேலும் உரையாடலில் இருந்து எதுவும் உங்கள் நினைவகத்தையோ வரலாற்றையோ அடையாது.
ஒன்றைத் தொடங்குங்கள்
கம்போசரிலிருந்து, மறைநிலை விருப்பத்தைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். உரையாடல் குறிக்கப்பட்டிருக்கும், அதனால் அதை வேறுபடுத்திப் பார்க்க முடியும்.
என்ன வேறுபடுகிறது
அது அறிந்திருப்பது கிடைக்கும். உங்கள் நிரந்தர விதிகள், உங்கள் உண்மைகள், Dropstone படித்தவை: அது இன்னும் அவற்றைப் பயன்படுத்த முடியும், ஏனென்றால் அவை வேறு இடங்களில், உங்கள் ஒப்புதலுடன் கற்றுக்கொள்ளப்பட்டவை. உங்களை மறந்துவிட்ட உதவியாளர் பணியில் மோசமாக இருப்பார், மேலும் அதிக தனியுரிமையும் இருக்காது. மாறுவது என்னவென்றால், புதிதாக எதுவும் எழுதப்படுவதில்லை.
அதிலிருந்து எதுவும் கற்றுக்கொள்ளப்படாது. நீங்கள் செய்யும் திருத்தங்கள் பாடங்களாக மாற்றப்படாது. Dropstone கண்டறியும் எதுவும் உண்மையாக மாறாது. எந்த உரையாடல் சுருக்கமும் வைக்கப்படாது.
இது உங்கள் வரலாற்றில் சேமிக்கப்படாது. மறைநிலை உரையாடல்கள் நீங்கள் அவற்றை விட்டு வெளியேறியவுடன் உங்கள் பக்கப்பட்டியிலோ தேடலிலோ தோன்றாது.
இதைப் பகிர முடியாது. உருவாக்க இணைப்பு எதுவும் இல்லை.
எப்போது பயன்படுத்த வேண்டும்
- Dropstone கற்றுக்கொள்ள விரும்பாத ஒன்று
- உங்கள் வழக்கமான விதிகள் தடையாக இருக்கும் ஒரு முறை பணி
- ஒரு அணுகுமுறையை அது விருப்பமாக மாறாமல் முயற்சிப்பது
- புதிய பயனருக்கு Dropstone எப்படி நடந்துகொள்கிறது என்பதைச் சரிபார்ப்பது
அது மாற்றாதது
மறைநிலை என்பது நினைவகம் மற்றும் வரலாறு பற்றியது, கோரிக்கையைப் பற்றியது அல்ல. உரையாடல் இன்னும் உங்கள் பயன்பாட்டு வரம்பிற்கு எதிராகக் கணக்கிடப்படுகிறது, நீங்கள் இணைக்கும் கோப்புகள் அந்த உரையாடலுக்காக இன்னும் செயலாக்கப்படுகின்றன, மேலும் கோரிக்கை வழங்கப்படும்போது அதே தரவு கையாளுதல் பொருந்தும்.
Dropstone ஏற்கனவே கற்றுக்கொண்ட ஒன்றை மறக்க விரும்பினால், மறைநிலை அதைச் செய்யாது; நினைவகத்தை மாற்றவும் அல்லது மறக்கவும் பார்க்கவும்.
ஒரு நிறுவனத்தில்
உங்கள் கணக்கு உள்ளடக்கப் பதிவை முழுமையாக இயக்கிய ஒரு நிறுவனத்தில் இருந்தால், ஒரு தற்காலிக அரட்டை மற்ற உரையாடல்களைப் போலவே நிறுவனத்தின் காப்பகத்தில் பதிவு செய்யப்படும். தற்காலிக அரட்டை அதுவே சொல்கிறது: "உங்கள் வரலாற்றில் சேமிக்கப்படவில்லை, ஆனால் நிறுவனம் இந்தக் கணக்கில் உரையாடல்களைப் பதிவு செய்கிறது."
இது இன்னும் உங்கள் சொந்த வரலாற்றில் இல்லை, இன்னும் பகிர முடியாது, மேலும் இன்னும் கற்றுக்கொள்ளப்படாது. உள்ளடக்கப் பதிவை இயக்கு பார்க்கவும்.