Dropstone Support

Dropstone உங்களுக்காக செய்யும் தொலைபேசி அழைப்புகள்

Dropstone-ஐ அழைக்கக் கொடுங்கள், மற்றும் அது செயல்படக்கூடிய வரம்புகள். அவற்றுக்கு வெளியே உள்ள எதுவும் உங்கள் ஒப்புதலுக்காக நிறுத்தி வைக்கப்படும், மேலும் ஒவ்வொரு அழைப்பும் அரட்டையில் ஒரு அட்டையாகத் திரும்பும், Settings-இல் பதிவுடன்.

Available onFreeProMaxEnterpriseசரிபார்க்கப்பட்ட தொலைபேசி எண் தேவை.

Dropstone உங்கள் சார்பாக ஒரு அழைப்பைச் செய்ய முடியும்: ஒரு மேசையை முன்பதிவு செய்வது, ஒரு ஆர்டரைத் தொடர்வது, ஒரு சப்ளையரிடம் ஒரு கேள்வி கேட்பது. இது ஒரு உண்மையான அழைப்பு, ஒரு உண்மையான எண்ணுக்கு, மறுபுறம் ஒரு நபருடன்.


நீங்கள் அதற்குக் கொடுப்பது

ஒரு அழைப்புக்கு பணியை விட அதிகம் தேவை. அழைப்பின் நடுவில் உங்களிடம் கேட்க முடியாத சூழலை Dropstone எடுத்துக்கொள்கிறது:

  • அது யாரை அழைக்கிறது, மற்றும் எதைப் பற்றி அழைக்கிறது
  • அதற்குத் தேவைப்படக்கூடியவை: கொடுக்க ஒரு பெயர், கட்சி அளவு, தேதிகள் மற்றும் நேரங்கள், ஒரு பட்ஜெட், மாற்று விருப்பங்கள்
  • முடிவு அதிகாரம்: அது தனியாக என்ன ஒப்புக்கொள்ளலாம், மற்றும் அது என்ன செய்யக்கூடாது

நீங்கள் கொடுத்த அதிகாரத்திற்கு அப்பால் அது ஒருபோதும் உறுதியளிக்காது. ஒரே விருப்பம் உங்கள் வரம்புகளுக்கு வெளியே இருந்தால், அது அவர்களை நிறுத்தி வைக்கச் சொல்லி உங்களிடம் திரும்பும்.


நிறுத்தி வைக்கப்பட்ட விருப்பங்கள் மற்றும் ஒப்புதல்

நிறுத்தி வைக்கப்பட்ட ஒரு விருப்பம் தெளிவாக அறிவிக்கப்படுகிறது: என்ன வழங்கப்பட்டது, மற்றும் அது நீங்கள் அனுமதித்ததிலிருந்து எவ்வாறு வேறுபடுகிறது. நீங்கள் முடிவு செய்கிறீர்கள். அதை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள், Dropstone உறுதிப்படுத்த ஒரு குறுகிய பின்தொடர்தல் அழைப்பைச் செய்கிறது; மறுத்தால், அது அதை விடுவிக்கிறது.

நீங்கள் அமைத்த வரம்புகளுக்கு வெளியே உங்கள் பெயரில் எதுவும் ஒப்புக்கொள்ளப்படாது, மேலும் எதுவும் அமைதியாக ஒப்புக்கொள்ளப்படாது.


அழைப்புக்குப் பிறகு

ஒவ்வொரு அழைப்பும் அரட்டையில் அதன் சொந்த அட்டையாகத் தோன்றும், மேலும் அது இயங்கும்போது உரையாடலுக்கு அருகில் இரு பக்கங்களின் நேரடி தலைப்புகளுடன் ஒரு அழைப்பு பேனல் திறக்கிறது. அது முடிவடையும்போது, அட்டை மற்றும் பேனல் சொல்லப்பட்ட மற்றும் முடிவு செய்யப்பட்டவற்றின் சுருக்கத்தைக் காட்டுகின்றன, டிரான்ஸ்கிரிப்ட் மற்றும் பதிவுடன். அழைப்பு நடக்கும்போது அதைப் பாருங்கள் என்பதைப் பார்க்கவும்.

ஆடியோ பதிவு செய்யப்படுகிறது, மேலும் பதிவு Settings-இல் Recordings-இன் கீழ் பட்டியலிடப்படுகிறது, அங்கு நீங்கள் அதை மீண்டும் இயக்கலாம் அல்லது நீக்கலாம். அழைப்பு பதிவுகள் என்பதைப் பார்க்கவும்.

அரட்டை பகிரப்பட்டிருந்தால், நீங்கள் Include call recording-ஐ இயக்காவிட்டால் ஆடியோ அதனுடன் பகிரப்படாது, மேலும் Hide sensitive information அழைப்பு முழுவதும் எண்கள் மற்றும் முகவரிகளை மறைக்கிறது. அழைப்பைப் பகிரவும் என்பதைப் பார்க்கவும்.

Related articles

Ctrl+I