உங்கள் கணக்கை நீக்கவும்
உங்கள் Dropstone கணக்கை நீக்குவது உங்கள் உரையாடல்கள், திட்டங்கள், கோப்புகள், நினைவகம் மற்றும் சந்தாவை நிரந்தரமாக நீக்குகிறது. அதை எப்படி செய்வது, முதலில் என்ன செய்வது, மற்றும் ஒரு நிறுவனத்தில் பகிரப்பட்ட நினைவகத்திற்கு என்ன நடக்கும் என்பதை விளக்குகிறது.
நீங்கள் டாஷ்போர்டிலிருந்து உங்கள் கணக்கை நீக்கலாம். இது நிரந்தரமானது.
நீக்குவதற்கு முன்
நீங்கள் வைத்திருக்க விரும்பும் எதையும் ஏற்றுமதி செய்யுங்கள். உங்கள் தரவை ஏற்றுமதி செய்து நீக்கவும் பார்க்கவும், இது ஒவ்வொரு வழியையும் பட்டியலிடுகிறது. உங்கள் உரையாடல்கள், திட்ட கோப்புகள் அல்லது நினைவகம் கூட போக வேண்டுமெனில், கணக்கிற்கு முன் அவற்றை நீக்குங்கள்.
முதலில் உங்கள் சந்தாவை ரத்து செய்யுங்கள், அல்லது அது உங்களுக்காக ரத்து செய்யப்படும். ஒரு கணக்கை நீக்குவது எந்த செயலில் உள்ள சந்தாவையும் முடிக்கிறது. மீதமுள்ள எந்த கட்டண நேரமும் இழக்கப்படும்; அதைப் பயன்படுத்த விரும்பினால், அதற்கு பதிலாக சந்தாவை ரத்து செய்து, காலத்தின் முடிவில் நீக்குங்கள். உங்கள் சந்தாவை நிர்வகிக்கவும் பார்க்கவும்.
நிறுவனங்கள். நீங்கள் ஒரு நிறுவனத்தின் ஒரே உரிமையாளராக இருந்தால், உங்கள் கணக்கை நீக்குவதற்கு முன் உரிமையை மாற்ற வேண்டும் அல்லது நிறுவனத்தை நீக்க வேண்டும்.
நீக்கு
- உங்கள் டாஷ்போர்டில் அமைப்புகள் என்பதைத் திறக்கவும்.
- கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- உறுதிப்படுத்தவும்.
நீங்கள் உடனடியாக எல்லா இடங்களிலிருந்தும் வெளியேற்றப்படுவீர்கள்.
என்ன நீக்கப்படுகிறது
- உங்கள் கணக்கு மற்றும் உள்நுழைவு
- ஒவ்வொரு மேற்பரப்பிலும் உள்ள ஒவ்வொரு உரையாடல் மற்றும் ஒவ்வொரு கலைப்பொருள்
- ஒவ்வொரு திட்டம் மற்றும் அதில் உள்ள ஒவ்வொரு கோப்பு
- உங்கள் நினைவகம்: பாடங்கள், படித்த அறிவு மற்றும் உரையாடல் சுருக்கங்கள்
- API விசைகள்
- உங்கள் சந்தா
என்ன நீக்கப்படுவதில்லை
நீங்கள் ஒரு குழு அல்லது நிறுவனத்திற்கு பகிர்ந்த நினைவகம். உங்கள் பகிரப்பட்ட நினைவுகள் போக வேண்டுமெனில், உங்கள் கணக்கை நீக்குவதற்கு முன் அவற்றை திரும்பப் பெறுங்கள்; உங்கள் கணக்கு நீக்கப்பட்டவுடன் உங்களால் முடியாது. ஒரு நிறுவன நிர்வாகி எந்த நேரத்திலும் எந்த பகிரப்பட்ட நினைவகத்தையும் நீக்கலாம். ஒரு குழுவில் பகிரப்பட்ட நினைவகம் பார்க்கவும்.
நீங்கள் இணைப்புடன் பகிர்ந்த உரையாடல்கள் கிடைப்பதை நிறுத்துகின்றன; இணைப்புகள் இனி வேலை செய்யாது.
விலைப்பட்டியல்கள் சட்டம் தேவைப்படும் வரை நிதி பதிவுகளாக வைக்கப்படுகின்றன, ஆனால் அவை இனி உள்நுழைவுடன் இணைக்கப்படாது.
உங்கள் மனதை மாற்றுதல்
நீக்குதலை மீட்டெடுக்க முடியாது. உறுதிப்படுத்தப்பட்டவுடன், தரவு போய்விடும், அதே மின்னஞ்சலுடன் ஒரு புதிய கணக்கு எதிலிருந்தும் தொடங்குகிறது, புதிய நினைவகத்துடன்.
உங்களுக்கு உறுதியில்லை என்றால், அதற்கு பதிலாக உங்கள் சந்தாவை ரத்து செய்யுங்கள். உங்கள் கணக்கு இலவசத்திற்கு மாறும், எல்லாம் வைக்கப்படும்.
நீக்குவதில் சிக்கல்
விருப்பம் கிடைக்கவில்லை அல்லது நீக்குதல் முடிவடையவில்லை என்றால், கணக்கில் உள்ள மின்னஞ்சலிலிருந்து ஆதரவைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள்.